THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG LÊ HỒNG PHONG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN TỐT NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2016 - 2017

Tính thể tích hình chóp

Nguồn Tulieu.VN

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thứ hai - 11/04/2016 14:03
Những giáo viên xuất sắc đoạt giải tại Hội thi

Trung học phổ thông Lê Hồng Phong tổ chức Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường.
       Để đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”,  và để  động viên, khuyến khích giáo viên thường xuyên học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, vào ngày 24 tháng 3 năm 2016, trường Trung học phổ thông Lê Hồng Phong tổ chức Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường.
       Tham gia dự Hội thi có 8 giáo viên ở các bộ môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Ngoại ngữ và Thể dục. Giáo viên tham gia dự thi lần này được chọn từ các tổ chuyên môn, đa số là những giáo viên chưa từng tham dự Hội giảng cấp tỉnh, có  giáo viên đăng kí danh hiệu Chiến sĩ thi đua  đã tự nguyện tham dự.
       Hội thi gồm hai nội dung. 1: Mỗi giáo viên thực hiện  một tiết dạy. Bài  và lớp dạy được bốc thăm trước một tuần để chuẩn bị; 2: Kiểm tra năng lực trong thời gian 60 phút, trong đó tìm hiểu những nội dung Văn bản liên quan đến nghề nghiệp và xử lý một tình huống sư phạm.
       Hội thi đã thật sự lôi kéo được giáo viên toàn trường tham gia. Giáo viên dự thi thì chuẩn bị tốt nhất cho mình về kiến thức và tâm lí, những giáo viên khác thì cũng được lôi cuốn vào phong trào chung nên rất nhiệt tình, chuẩn bị cơ sở vật chất và ủng hộ hết mình về tinh thần.
       Qua  Hội thi, các giáo viên đã khẳng định được năng lực chuyên môn của mình trước học sinh và đồng nghiệp; đồng thời cũng đúc rút được cho mình những bài học kinh nghiệm bổ ích. Hội thi lần này là cơ sở để bình chọn các danh hiệu thi đua.
        Kết quả Hội thi đã chọn ra được hai Giải nhất là Ngữ văn (Phạm Văn Bình) và Hóa học (Lê Văn Quyền), hai Giải Nhì  thuộc môn Sinh học (Lưu Văn Liên) và Thể dục (Lê Minh Huân).
       Một số hình ảnh của Hội thi

Tác giả bài viết: Cô Phạm Thị Khương - Phó Hiệu trưởng