THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG LÊ HỒNG PHONG QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017 - 2018

Lễ kỷ niệm (Phần 1)

TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG

Thứ sáu - 20/03/2015 05:47
Một tiết dạy trong Hội giảng

Hưởng ứng phát động phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Đại hội thi đua yêu nước toàn tỉnh lần thứ IV và các ngày lễ lớn trong năm 2015 theo văn bản số 93/SGDĐT-VP ngày 04 tháng 02 năm 2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên; triển khai thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2014 – 2015, ngày 18 tháng 3 năm 2015, trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức Hội giảng cấp trường với chủ đề: Tích cực đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng dạy và học góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, giai đoạn 2015 – 2020.
            Tham gia đợt Hội giảng lần này là giáo viên ở các tổ bộ môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Giáo dục công dân, Địa lý, tiếng Anh, tiếng Pháp, Thể dục. Mọi công tác chuẩn bị và các hoạt động diễn ra trong ngày Hội giảng được Ban Giám hiệu nhà trường xây dựng kế hoạch chi tiết và triển khai trong toàn đơn vị. Để kịp thời nắm bắt thông tin, động viên, khích lệ tinh thần của các giáo viên tham gia Hội giảng; các thành viên trong Ban Giám hiệu được phân công tham gia quản lý, theo dõi và sinh hoạt chuyên môn ở tổ bộ môn theo đúng chuyên môn của mỗi cá nhân. Đây cũng là hoạt động thường xuyên hàng năm; là hoạt động sinh hoạt chuyên môn, nghiệp vụ thiết thực và bổ ích; là hình thức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm; là cơ hội tốt để đội ngũ giáo viên có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, xử lý các tình huống sư phạm,… là dịp để các thầy cô giáo có cao tuổi đời, nhiều tuổi nghề chia sẻ những kinh nghiệm và học hỏi những điểm mới, hay từ các thầy cô giáo trẻ tuổi đời, non tuổi nghề nhưng tràn đầy nhiệt huyết; Qua đó, mỗi cá nhân trong hội đồng sư phạm nhà trường tích góp cho mình những bài học kinh nghiệm quí báu trong giảng dạy cho học sinh.
           Từ kết quả bình xét ở các tổ chuyên môn; Ban Giám hiệu nhà trường sẽ biểu dương, khen thưởng kịp thời các tiết dạy tốt, xuất sắc; trên cơ sở đó, lãnh đạo nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng cho đội ngũ giáo viên, xây dựng kế hoạch trang bị cơ sở vật chất thiết bị dạy học để từng bước nâng cao chất lượng dạy và học của đơn vị.
            Một số hình ảnh trong Hội giảng:

Từ khóa: đại hội, năm 2015