CĐCS TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG Tổ chức vui Tết Trung thu và Tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi là con cán bộ, giáo viên, nhân viên của đơn vị nhân Tết Trung thu năm 2015

Thứ tư - 30/09/2015 19:17
CĐCS TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG Tổ chức VUI TRUNG THU 2015

Triển khai thực hiện Công văn số 363/SGDĐT-VP ngày 18 tháng 9 năm 2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên về việc tổ chức hoạt động đón Tết Trung thu năm 2015;
         Được sự thống nhất của Đảng ủy trường THPT Lê Hồng Phong, chiều tối ngày 27 tháng 9 năm 2015 tức Rằm tháng Tám năm 2015 âm lịch, Công đoàn cơ sở đã phối hợp cùng với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Ban Giám hiệu trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức tuyên dương khen thưởng cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2014 – 2015 và tổ chức vui Tết Trung thu năm 2015 cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, giáo viên, nhân viên của đơn vị.
       Phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập trong năm học 2014 – 2015 được phân định theo các bậc học với mức thưởng cụ thể: mỗi sinh viên Đại học, Cao đẳng là 200.000 đồng; mỗi học sinh bậc THPT, THCS và Tiểu học là 150.000 đồng; mỗi cháu học ở bậc học Mầm non là 100.000 đồng. Tổng số tiền thưởng được trao là 14.450.000 đồng, số tiền thưởng này được trích từ quỹ Khuyến học do Công đoàn cơ sở chủ trì xây dựng trên tinh thần ủng hộ cao của toàn thể công đoàn viên trong đơn vị. Mức đóng góp 50.000 đồng trong một năm của mỗi công đoàn viên và sự tự nguyện đóng góp tùy theo lòng hảo tâm của nhiều cán bộ, giáo viên và nhân viên trong đơn vị có những nguồn thu nhập khác ngoài lương.
         Sau phần trao thưởng, là chương trình vui Tết Trung thu năm 2015 cho các cháu. Mở đầu chương trình là phần trao quà Trung thu cho các cháu với trị giá mỗi suất quà là 50.000 đồng do Nhà trường và Công đoàn cơ sở phối hợp trao tặng. Dưới sự chủ trì tổ chức của các thầy cô giáo trẻ trong Chi đoàn giáo viên; các tiết mục văn nghệ, các trò chơi, các câu đố vui,… được các cháu tham gia hứng khởi, đầy nhiệt tình; các cháu cũng đã thể hiện khả năng diễn suất, trình bày đầy hồn nhiên và tự tin của mình. Sự có mặt của gần 120 cháu thiếu nhi và cha mẹ các cháu đã góp phần tạo nên đêm Trung thu tại đơn vị vui tươi, rộn rã; Dưới ánh trăng tròn của đêm Rằm Trung thu, các cháu đã tận hưởng những màn múa Lân, múa Rồng trong tiếng trống rộn ràng, tưng bừng đầy hào hứng.
          Cũng trong năm 2015, nhân ngày Quốc Tế thiếu nhi 1/6; Công đoàn cơ sở đã phối hợp với Nhà trường tổ chức trao quà cho gần 120 cháu thiếu nhi là con CB, GV, NV của đơn vị với trị giá mỗi suất quà là 50.000 đồng trong đó Nhà trường cũng đã hỗ trợ 30.000 đồng.
          Một số hình ảnh hoạt động trao thưởng và vui Tết Trung thu năm 2015