THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG LÊ HỒNG PHONG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN TỐT NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2016 - 2017

Tính thể tích hình chóp

Nguồn Tulieu.VN

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG MỪNG SINH NHẬT CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN

Thứ ba - 23/02/2016 20:55
Sinh nhật cho công đoàn viên

CĐCS trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức tiệc mừng Sinh nhật cho các đoàn viên công đoàn có ngày sinh trong tháng 01 và tháng 02.
       Triển khai thực hiện nghị quyết của Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2014 và Nghị quyết Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2012 – 2017 của Công đoàn cơ sở trường THPT Lê Hồng Phong về việc thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, thân thiện của công đoàn viên trong đơn vị; Thực hiện kế hoạch hoạt động từng tháng trong năm học 2015 – 2016 của Công đoàn cơ sở về tổ chức các hoạt động trong năm học 2015 – 2016; Thực hiện ý kiến thống nhất của công đoàn viên về việc tổ chức mừng Sinh nhật của công đoàn viên theo từng tháng trong năm 2016, chiều ngày 22 tháng 02 năm 2016, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức tiệc mừng Sinh nhật cho các đoàn viên công đoàn có ngày sinh trong tháng 01 và tháng 02.
       Tham dự buổi mừng sinh nhật có các thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và 22 công đoàn viên có ngày sinh trong hai tháng này. Thông qua hoạt động tổ chức sinh nhật hàng tháng, các đoàn viên công đoàn có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn, của tập thể người lao động đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị mình. Góp phần động viên tinh thần để công đoàn viên cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp trồng người.
       Chương trình chúc mừng sinh nhật sẽ được tổ chức mỗi tháng một lần dành cho các công đoàn viên có ngày sinh trong cùng tháng. Việc tổ chức mừng sinh nhật được Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở triển khai thực hiện tùy vào số lượng công đoàn viên trong mỗi tháng mà tổ chức các buổi tiệc chúc mừng hợp lý. Đây là một hoạt động không ngoài mục đích quan tâm đến đời sống của công đoàn viên đồng thời nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các hoạt động của Công đoàn cơ sở.
        Một số hình ảnh hoạt động mừng sinh nhật

Tác giả bài viết: CĐCS trường THPT Lê Hồng Phong