LIÊN HOAN, GIAO LƯU NHÂN KỶ NIỆM 80 NĂM - NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2010)

Chủ nhật - 02/10/2011 14:46
Giao lưu nhân 20 tháng 10

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức gặp mặt, tọa đàm toàn thể nữ giáo viên, nhân viên nhân ngày 20 tháng 10.

Kế hoạch hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2010) đã được Đảng ủy nhà trường đồng ý, nhưng vì công việc dạy và học không thể tổ chức sớm, nên đến sáng ngày 24/10/2010, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức gặp mặt, tọa đàm toàn thể nữ giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường với sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban giám hiệu nhà trường.

Không như hàng năm tổ chức kỷ niệm, tọa đàm tại phòng Hội đồng của trường, năm nay BCH CĐCS bàn bạc và thống nhất tổ chức hai chương trình tại thành phố Tuy Hòa:

Đó là chương trình tọa đàm, liên hoan tại nhà hàng Hương Quê ở phường Phú Lâm. Sau phần tuyên bố lí do là phần trò chuyện, giao lưu của các chị em trong đơn vị. Những câu chuyện tâm tình của các chị em làm cho buổi giao lưu thêm phần sôi động và nhộn nhịp hơn, thêm vào đó là những lời chúc mừng của các thầy giáo là đại diện của Ban giám hiệu, BCH CĐCS, Đoàn thanh niên và đại diện của phái nam.

Sau chương trình thứ nhất này, các chị em có một buổi giao lưu tiếng hát của mình tại Khu du lịch sinh thái Thuận Thảo. Hàng ngày, các cô giáo đã dành cho các em học sinh những hướng dẫn, những lời giảng với mục tiêu giúp cho các em nắm vững được kiến thức để mai sau giúp ích cho đời. Còn hôm nay, những giọng ca trong trẻo, ngọt ngào của các cô tạo nên một không gian sôi động, hào hứng và quên đi những mệt nhọc vất vả trong những ngày làm việc căng thẳng.

Buổi gặp mặt tọa đàm nhân kỷ niệm ngày 20 tháng 10 năm nay, đã để lại trong mỗi người những kỷ niệm khó phai. Qua đây, mỗi chị em lại càng ý thức hơn về trách nhiệm của mình trong công cuộc “trồng người”, cũng như làm tròn thiên chức của người phụ nữ và việc xây dựng gia đình nhà giáo văn hóa để xứng đáng với niềm tin yêu mà Lãnh đạo nhà trường và đồng nghiệp đã dành cho.

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: BCHCĐCS