TẤT CẢ BỞI Ở TẤM LÒNG

Thứ hai - 16/01/2012 17:27
TẤT CẢ BỞI Ở TẤM LÒNG

Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường THPT Lê Hồng Phong kêu gọi lòng hảo tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường quyên góp, ủng hộ em Nguyễn Thị Kim Quí - học sinh lớp 12A15.

Em Nguyễn Thị Kim Quí – học sinh lớp 12A15 trường THPT Lê Hồng Phong có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn: Bố, mẹ và anh trai bị tai nạn giao thông; Bà nội già yếu nhưng em vẫn vượt qua mọi khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện. Trước hoàn cảnh của em Quí, từ ngày 09 tháng 01 năm 2012 đến ngày 14 tháng 01 năm 2012, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường THPT Lê Hồng Phong kêu gọi lòng hảo tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường quyên góp, ủng hộ em.

Trong tiết chào cờ sáng nay (16 tháng 01 năm 2012), thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường thầy Trần Minh Thiên – Phó chủ tịch CĐCS trường THPT Lê Hồng Phong đã trao tặng số tiền quyên góp được là 3.000.000 đồng cho em Nguyễn Thị Kim Quí với những lời chia sẻ ân cần và mong ước của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn trường là: mong em Quí cố gắng hơn nữa để vượt qua những khó khăn trước mắt, tiếp tục nổ lực nhiều hơn trong học tập và rèn luyện để có được những kết quả tốt nhất trong năm học cuối cấp này.

Cũng trong sáng nay, đại diện học sinh của lớp 12A3 đã trao phần quà của tập thể lớp mình cho bạn Nguyễn Thị Kim Quí với sự chia sẻ và cảm thông những khó khăn mà bạn Quí phải đối mặt, đồng thời các em cũng động viên, khích lệ để bạn Quí sẽ vượt qua.

Trước những tình cảm của quí Thầy Cô giáo, của các cô chú nhân viên, của các bạn học sinh trong toàn trường, em Nguyễn Thị Kim Quí chân thành cảm ơn tất cả mọi người và hứa sẽ cố gắng nổ lực vượt khó vươn lên. Tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm như ấm lên bởi những tình cảm chia bùi, sẻ ngọt, chân thành giữa người với người, của những tấm lòng nhân ái. Tuy chưa phải là những số tiền, những món quà to lớn, giá trị cao,... nhưng đây tất cả bởi ở tấm lòng. Hoàn cảnh của học sinh Nguyễn Thị Kim Quí – học sinh lớp 12A15 trường THPT Lê Hồng Phong rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của mọi người trong và ngoài nhà trường.

Tác giả bài viết: Minh Thiên