ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG, LẦN ĐẦU TIÊN KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI LÀ HỌC SINH

Thứ hai - 15/07/2013 22:00
Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 30/5/2013, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ trường THPT Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới là học sinh trong nhà trường.
          Tham dự lễ kết nạp có các đồng chí: Nguyễn Hữu Ngôn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Xuân Quang – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí là Đảng ủy viên, là Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ trường THPT Lê Hồng Phong. Đại biểu của Huyện đoàn Tây Hòa là đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hồng, Phó Bí thư Huyện đoàn.

Học sinh được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là em Trần Đỗ Tường Huân, sinh ngày 23/4/1995 – là Ủy viên BCH Đoàn trường, Bí thư chi đoàn lớp 12A1. Trong suốt 12 năm học, Tường Huân luôn là một Học sinh giỏi toàn diện, có đạo đức tác phong tốt, là một cán bộ Đoàn năng động và đầy nhiệt huyết. Với những thành tích xuất sắc, nhiều năm qua Tường Huân luôn được Huyện đoàn Tây Hòa khen thưởng là Bí thư chi đoàn đã hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Ngôn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng đảng viên mới, biểu dương thành tích trong học tập và rèn luyện, đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng đã nhấn mạnh vào Đảng là niềm vinh dự lớn lao nhưng cũng là trách nhiệm mới của một đảng viên trẻ, có tính tiên phong gương mẫu trong mọi hoạt động, học tập và rèn luyện; cần phải phát huy tốt hơn nữa thành tích trong học tập; tiếp tục rèn luyện về phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong, lối sống lành mạnh; tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, góp phần làm cho Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh, làm rạng danh ngôi trường THPT Lê Hồng Phong. Đồng thời, yêu cầu Chi bộ 3 tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới để sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 36 năm từ ngày thành lập trường (1977 – 2013), trường THPT Lê Hồng Phong đã có một học sinh được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Việc học sinh được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam là dấu ấn quan trọng, là những điển hình trong học tập và rèn luyện để nhà trường tuyên truyền, giáo dục trong học sinh toàn trường trong những năm đến, phấn đấu để có nhiều học sinh được đứng vào hàng ngũ của Đảng, ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường THPT Lê Hồng Phong.

Tác giả bài viết: Minh Thiên