ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG THAM GIA HỘI TRẠI DO HUYỆN ĐOÀN TÂY HÒA TỔ CHỨC

Chủ nhật - 02/10/2011 14:18
Trại của Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong

Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong tham gia đợt cắm trại do huyện đoàn Tây Hòa tổ chức, diễn ra từ ngày 19/3-21/3/2011, tại Nhà Văn hóa xã Hòa Tân Tây.

Hưởng ứng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2011), Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong tham gia đợt cắm trại do huyện đoàn Tây Hòa tổ chức, diễn ra từ ngày 19/3-21/3/2011, tại Nhà Văn hóa xã Hòa Tân Tây, cùng với khoảng 500 trại sinh là đoàn viên, thanh niên, học sinh, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang đến từ 20 đơn vị trên toàn huyện. (Ảnh)

Đến với Hội trại, Đoàn trường đã có sự chuẩn bị hết sức chu đáo, từ lực lượng, dụng cụ lều trại, đến các phương tiện hậu cần chăm lo cho đời sống, sinh hoạt của trại sinh. Cổng trại của Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong có chủ đề “Tiến lên” với ý nghĩa  thể hiện những phẩm chất cần có của thế hệ thanh niên hiện nay, đặc biệt là sự vươn cao của những thân trụ là biểu thị cho sự vươn tầm của tri thức và nhiệt huyết tuổi trẻ, sẵn sàng đối mặt khó khăn, luôn nung rèn ý chí dám nghĩ, dám làm. Đó không chỉ là một khẩu hiệu đơn thuần, mà là lời thúc giục mạnh mẽ cho những hành động cụ thể. Tiến lên vì tương lai tươi sáng, cho mùa xuân của toàn xã hội. (Ảnh)

Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong tham gia hội trại chủ yếu nhấn mạnh tinh thần giao lưu, học hỏi và xem đây là dịp được giải trí sau những ngày học tập, công tác căng thẳng, để lại nhiều kỉ niệm khó phai đối với mỗi trại viên, đồng thời cũng là cơ hội được bồi dưỡng thêm về nghiệp vụ Đoàn và kỹ năng sinh hoạt tập thể. Tại hội trại, Đoàn viên thanh niên là giáo viên,  học sinh của trường được tham gia rất nhiều các trò chơi dân gian, giao lưu giữa các đơn vị, thi thời trang, tiểu phẩm, văn nghệ, gặp mặt cựu cán bộ đoàn qua các thời kỳ… Kết quả: tiểu trại trường Lê Hồng Phong đạt 2 giải phụ: giải ba thi thời trang, giải khuyến khích thi ăn táo,…Đặc biệt, chương trình hội trại còn có các hoạt động ý nghĩa khác đó là Dâng hương Đài tưởng niệm Liệt sĩ tại Núi Một, tham gia míttinh kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh diễn ra vào sáng 20/3. Nhân dịp này Huyện Đoàn đã tuyên dương 80 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên từ 2006-2010. (Ảnh) Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong vinh dự có 5 cán bộ Đoàn được Huyện đoàn tuyên dương đó là đồng chí: Nguyễn Chính Trực, Nguyễn Văn Chánh, Trần Lê Thùy Linh, Phan Thị Hoài Mơ, Nguyễn Thị Thúy Diễm. Tại đây, Đoàn trường cũng tham gia ủng hộ  nhân dân Nhật Bản bị thảm họa động đất và sóng thần. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa do Huyện đoàn phát động trong đợt hội trại lần này.

Chùm ảnh tham gia Hội trại của Đoàn trường:

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: BCH Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong.