THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG LÊ HỒNG PHONG QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017 - 2018

Lễ kỷ niệm (Phần 1)

Thứ sáu - 11/03/2016 17:52
Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam và chiến dịch Giờ trái đất năm 2016

Trường THPT Lê Hồng Phong tham gia diễu hành tuyên truyền hưởng ứng Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam và chiến dịch Giờ trái đất năm 2016.
       Triển khai thực hiện công văn số 53/SGDĐT-CTHSSVPC, ngày 02 tháng 3 năm 2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên về việc cử học sinh tham gia diễu hành tuyên truyền hưởng ứng Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam và chiến dịch Giờ trái đất năm 2016; được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường THPT Lê Hồng Phong đã phối hợp cùng với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của trường cử chọn 100 đoàn viên thanh niên học sinh và một số đoàn viên là giáo viên tham gia vào đoàn diễu hành tuyên truyền.
        Đúng 7 giờ sáng ngày 11 tháng 3 năm 2016, dưới sự chủ trì của Sở Công thương Phú Yên; đoàn diễu hành đã xuất phát tại trường THPT Lê Hồng Phong để đi qua các tuyến đường thuộc một số địa phương trên địa bàn huyện Tây Hòa. Tiếng loa phát thanh, băng rôn, cờ, biểu ngữ và lực lượng diễu hành đã tạo nên một thông điệp lớn tuyên truyền đến mọi người dân trên địa bàn huyện nhà. Đó là khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng với sự phát triển ổn định, bền vững của xã hội và đất nước; tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật và các chính sách về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; đánh động sự chú ý của mọi người đề cao việc tiết kiệm điện năng, ý thức bảo vệ môi trường;...
        Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng là trách nhiệm của toàn xã hội. Đoàn diễu hành hôm nay của trường cũng đã chung tay góp phần cùng xã hội khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đối với sự phát triển của đất nước. Đây cũng là một hoạt động của Đoàn trường trong Tháng thanh niên năm 2016.
         Một số hình ảnh của đoàn diễu hành