CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG THAM GIA LỚP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ 2013

Thứ hai - 28/10/2013 20:25

Thực hiện Kế hoạch số 316/KH-SGDĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên về việc bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ quản lý và giáo viên năm 2013; được sự nhất trí của Huyện ủy Tây Hòa; trong hai ngày 13, 14/8/2013, tại Hội trưởng Ủy ban nhân dân huyện Tây Hòa toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường THPT Lê Hồng Phong và của các trường THPT bạn cùng đóng trên địa bàn huyện Tây Hòa đã tham gia lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2013.
                Đợt học tập chính trị hè năm 2013 học viên được nghe các đồng chí Nguyễn Hữu Hùng – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra; đồng chí Nguyễn Tấn Chân – Trưởng ban tổ chức và đồng chí Lê Thị Xuân – Trưởng ban tuyên giáo của Huyện ủy Tây Hòa báo cáo nội dung các chuyên đề: Các vấn đề lý luận chính trị cơ bản và những điểm mới trong Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 và Hội nghị lần thứ 7 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI; Những vấn đề cơ bản trong Dự thảo Hiến pháp sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 1992; Những vấn đề lý luận cơ bản trong Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi, bổ sung Luật Đất đai năm 2013; Những vấn đề nổi bật về tình hình quốc tế, trong nước và của tỉnh, những vấn đề kinh tế - xã hội ở địa phương, đặc biệt trong các lĩnh vực giáo dục, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng gắn với nghị quyết đại hội, chương trình, kế hoạch hành động của Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ huyện.
               Qua đợt bồi dưỡng chính trị hè năm 2013, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của trường THPT Lê Hồng Phong và các trường bạn sẽ được nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của huyện Tây Hòa. Lớp bồi dưỡng này đã trang bị cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên, nhân viên những kiến thức cập nhật về tình hình thời sự thế giới, trong nước và huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên, nhiệm vụ của ngành trong giai đoạn hiện nay. Trên cơ sở đó làm tốt công tác giáo dục chính trị - tư tưởng, đạo đức cho giáo viên và học sinh.
               Trên cơ sở lý luận và thực tiễn tiếp tục cụ thể hóa Kết luận, tìm hiểu và thực hiện, tập trung triển khai nhiệm vụ năm học mới 2013-2014 để phù hợp với điều kiện của Nhà trường và chức trách nhiệm vụ của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên gắn với việc thực hiện các phong trào, các cuộc vận động của Đảng, các phong trào thi đua của Ngành, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của các nhà trường.
               Một số hình ảnh lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2013.

Tác giả bài viết: Minh Thiên

Từ khóa: tây hòa