Lời cảm ơn của Ban liên lạc Cựu học sinh

Thứ tư - 07/11/2012 17:09
Lời cảm ơn
                                                 Tây Hoà, ngày 1 tháng 11 năm 2012

Cùng chung tay góp sức với xã hội trong việc tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo vượt khó học khá giỏi, trong thời gian qua giáo viên là cựu học sinh trường THPT Lê Hồng Phong, Huyện Tây Hoà, Tỉnh Phú Yên và giáo viên đang công tác tại trường đã đóng góp một phần lương khiêm tốn của mình vào Quĩ cựu học sinh trường THPT Lê Hồng Phong với số tiền hơn 11 triệu đồng. Mặc dù với số tiền không lớn nhưng đã thể hiện một nghĩa cử cao đẹp của những thầy cô giáo đối với học sinh của mình. Ban liên lạc cựu học sinh chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận tấm lòng vàng của quí thầy cô, chúng tôi mong sao việc làm này được nhân rộng ra toàn thể cựu học sinh trường THPT Lê Hồng Phong và những mạnh thường quân để quĩ ngày càng lớn hơn, giúp được nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến lớp, đến trường theo đuổi ước mơ và khát vọng được học để trở thành những người có ích cho xã hội sau này. Nhân đây chúng tôi cũng xin gởi lời cảm ơn đến tập thể lớp 12C2 năm 1996  và 3 thành viên là cựu học sinh lớp 12C1 năm 1998 đã đóng góp vào quĩ trong thời gian qua.

TM Ban liên lạc cưu học sinh
                                                                                                                           Trưởng ban

(Đã ký)