THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG LÊ HỒNG PHONG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN TỐT NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2016 - 2017

Tính thể tích hình chóp

Nguồn Tulieu.VN

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3819517

Ban hành hướng dẫn Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2017

Thứ sáu - 17/02/2017 00:53
Bộ GD&ĐT vừa có Công văn gửi tới các sở giáo dục và đào tạo; các đại học, học viện; các trường đại học, cao đẳng; Cục Nhà trường - Bộ Quốc phòng về nội dung hướng dẫn thực hiện Quy chế thi THPT và xét công nhận tốt nghiệp năm 2017.

Kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) quốc gia năm 2017 (gọi tắt là Kỳ thi) được thực hiện theo Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT ban hành kèm theo Thông tư số 04/2017/TT-BGDĐT ngày 25 tháng 01 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (gọi tắt là Quy chế thi). Để thực hiện nghiêm túc Quy chế thi trong công tác tổ chức thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) hướng dẫn các sở GDĐT, Cục Nhà trường - Bộ Quốc phòng (gọi chung là các sở GDĐT); các đại học, học viện, trường đại học, trường cao đẳng có nhóm ngành đào tạo giáo viên (gọi chung là trường ĐH, CĐ) một số nội dung như: Bài thi, hình thức thi; lịch thi; phần mềm quản lí thi; chế độ báo cáo và lưu trữ....

Nội dung cụ thể xin mời xem file đính kèm./.

Tác giả bài viết: Bộ Giáo dục và Đào tạo