CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Thứ bảy - 21/03/2015 22:49
Công đoàn viên tham gia các đợt hiến máu tình nguyện

Hoạt động hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Nhận thức rõ ý nghĩa cao đẹp của hiến máu tình nguyện, trong thời gian qua, trường THPT Lê Hồng Phong đã triển khai và tổ chức tốt việc vận động công đoàn viên tham gia các đợt hiến máu tình nguyện do Công đoàn cấp trên và các cấp Hội chữ thập đỏ phát động.
         Mới đây, thực hiện Kế hoạch số 11/KH-CĐGD, ngày 25 tháng 02 năm 2015 của Công đoàn Giáo dục tỉnh Phú Yên; Công đoàn cơ sở trường THPT Lê Hồng Phong đã tổ chức vận động và tiến hành đưa đón các công đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện đợt 20/3/2015 tại Nhà văn hóa lao động tỉnh Phú Yên vào sáng ngày 20 tháng 3 năm 2015.
       Tham gia hiến máu tình nguyện đợt này, CĐCS trường THPT Lê Hồng Phong được phân 3 chỉ tiêu. Kết quả cả 3 công đoàn viên được vận động tham gia lần này đều hiến được máu đạt 100% chỉ tiêu qui định.
         Với tinh thần tình nguyện hiến máu cứu người và ý thức cao trong công tác hiến máu tình nguyện, CĐCS trường THPT Lê Hồng Phong, các công đoàn viên tham gia tình nguyện hiến máu đã thể hiện tốt ý thức trách nhiệm, tinh thần vì cộng đồng để thực hiện tốt nhiệm vụ. Đây là lần thứ 2 trong năm học 2014 – 2015, cán bộ, giáo viên và nhân viên trong đơn vị tham gia công tác này đưa tổng số đơn vị máu mà đơn vị đã hiến tặng trong năm học 2014 – 2015 lên đến 14 đơn vị máu (trong đó có 8 công đoàn viên và 6 học sinh).