ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 4 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 03-CT/TW VÀ TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.

Thứ sáu - 30/01/2015 17:29
Hội nghị Tổng kết thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW

Triển khai thực hiện Kế hoạch số 98-KH/HU ngày 17/12/2014 của Huyện ủy Tây Hòa về đánh giá kết quả thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị năm 2014, tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị, xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2015; Thực hiện công văn số 176-CV/BTGHU ngày 30/12/2014 về thực hiện công tác Tuyên truyền hướng đến Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015); Chiều ngày 29 tháng 01 năm 2015, Đảng bộ trường THPT Lê Hồng Phong đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW và Tọa đàm Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ và các Tổ trưởng chuyên môn, Trưởng các tổ chức đoàn thể trong nhà trường. Tại Hội nghị, Đảng ủy trường THPT Lê Hồng Phong đã báo cáo Tổng kết thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Đảng bộ trong 4 năm qua (2011- 2015); Hội nghị cũng đã biểu dương các đảng viên và quần chúng xuất sắc, tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh” trong 4 năm qua.

Trong chương trình của buổi làm việc, các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ đã được nghe bài Tuyên truyền Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam với các nội dung: Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời năm 1930 mở ra bước ngoặt lịch sử của cách mạng Việt Nam; Chặng đường 85 năm Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo cách mạng giành thắng lợi vĩ đại, không ngừng trưởng thành và lớn mạnh; Phát huy truyền thống vẻ vang, những bài học kinh nghiệm lãnh đạo cách mạng trong 85 năm, tích cực xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Với niềm hân hoan của những ngày đầu năm mới 2015; Mừng Đảng quang vinh;  Mừng Xuân đất nước, các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ trường THPT Lê Hồng Phong tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, quyết tâm hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao phó.