Đảng ủy trường THPT Lê Hồng Phong tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và triển khai chương trình công tác năm 2016.

Thứ ba - 12/01/2016 09:15
Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và triển khai chương trình công tác năm 2016.

Trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và triển khai chương trình công tác năm 2016.
           Thực hiện Công văn số 89-CV/HU, ngày 20/11/2015 của Ban Thường vụ Huyện ủy Tây Hòa về đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2015 và Kế hoạch số 03-KH/ĐU ngày 26/11/2015 của Đảng ủy, sáng ngày 10 tháng 01 năm 2016, Đảng bộ trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và triển khai chương trình công tác năm 2016.

Toàn cảnh hội nghị

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị với 63 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ nhà trường có đồng chí Nguyễn Phít, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tây Hòa cùng với các đồng chí trưởng, phó các Ban Đảng của Huyện ủy Tây Hòa.

Đại biểu tham dự hội nghị.

Đồng chí Lê Minh Huệ, Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc hội nghị.

Tại hội nghị, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Hữu Ngôn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã trình bày báo cáo Kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Theo đó, năm 2015, hoạt động của Đảng bộ luôn đảm bảo được yêu cầu quy định của Điều lệ Đảng, luôn phát huy tốt vai trò lãnh đạo, hoàn thành xuất sắc những chương trình, mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trên các lĩnh vực công tác. Chú trọng đổi mới nội dung, phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai nghiên cứu, quán triệt cụ thể hóa nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ; lãnh đạo cán bộ, giáo viên và nhân viên trong đơn vị thực hiện và chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Nghị quyết của Đảng các cấp. Kế hoạch nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên năm 2016 được đồng chí phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã triển khai chương trình công tác năm 2016 của Đảng bộ trường THPT Lê Hồng Phong với mục tiêu tổng quát là: Tập trung xây dựng, củng cố, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng; thực hiện tiêu chuẩn hóa đội ngũ cán bộ cơ sở; chăm lo xây dựng đội ngũ đảng viên thực sự tiền phong, gương mẫu, tạo được sự chuyển biến rõ rệt về chất lượng hoạt động của Đảng bộ và các chi bộ trực tiếp; làm cho tổ chức cơ sở đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, thực sự là cầu nối giữa Đảng với cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Hữu Ngôn, Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã biểu dương và ghi nhận những kết quả Đảng bộ nhà trường đã đạt được trong năm 2015. Đề nghị Đảng ủy nhà trường tiếp tục bám sát Nghị quyết của Huyện ủy; lãnh đạo, chỉ đạo ngay từ đầu năm, có định hướng, triển khai các nhiệm vụ chính trị của đơn vị; xây dựng kế hoạch cụ thể và làm tốt công tác chuẩn bị để tổ chức kỷ niệm 40 năm thành lập trường vào năm 2017; tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của đơn vị đón tết nguyên đán Bính Thân 2016 an toàn, tiết kiệm; tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của năm học 2015 – 2016 và các năm học tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Phít, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị đã trao giấy khen cho 1 chi bộ đạt Trong sạch vững mạnh tiêu biểu, 9 đảng viên hoàn thành xuất sắc công tác xây dựng Đảng năm 2015.