HỘI NGHỊ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC AN TOÀN VỀ AN NINH TRẬT TỰ

Thứ năm - 05/11/2015 13:05

Trường THPT Lê Hồng Phong đã khai mạc Hội nghị tổ chức hoạt mô hình trường học an toàn về an ninh trật tự năm học 2015 – 2016.
          Thực hiện kế hoạch số 375/KH-LHP ngày 20 tháng 10 năm 2015 của trường THPT Lê Hồng Phong về việc tổ chức hoạt động mô hình trường học an toàn về an ninh trật tự; chiều ngày 29 tháng 10 năm 2015, tại Hội trường của đơn vị, trường THPT Lê Hồng Phong đã khai mạc Hội nghị tổ chức hoạt mô hình trường học an toàn về an ninh trật tự năm học 2015 – 2016.

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Tư, Phó Công an huyện Tây Hòa; Ông Lê Khắc Hạ, phó Chủ tịch UBND thị trấn Phú Thứ, Ông Nguyễn Mười, trưởng Công an thị trấn Phú Thứ; Lãnh đạo nhà trường gồm có thầy Lê Minh Huệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn đơn vị.

Sau khai mạc Hội nghị, thầy Nguyễn Hữu Ngôn – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác an ninh, trật tư trong trường học; các quy chế phối hợp giữa Bộ Công và Bộ Giáo dục – Đào tạo, giữa Sở Giáo dục và Đào tạo và Công an tỉnh Phú Yên;… Trước đó, ngày 20 tháng 10 năm 2015; Trường THPT Lê Hồng Phong và Công an Thị trấn Phú Thứ đã có Quy chế phối hợp số 01/QCPH-LHP-CAPT về việc triển khai thực hiện công tác bảo đảm an ninh trật tự tại đơn vị trong năm học 2015 – 2016.

Phát biểu tại Hội nghị, thầy Lê Minh Huệ đã nêu lện một số thực trạng về tình hình an ninh trật tự đang diễn ra bên ngoài nhà trường, những tác động của xã hội đối với học sinh của nhà trường, tình hình sử dụng xe đạp điện, xe gắn máy dưới 50 phân khối,… đồng thời cũng đã nêu ra một số giải pháp trước mắt của nhà trường để đảm bảo công tác an ninh trật tự bên trong nhà trường.

Tham gia phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Mười – trưởng Công an thị trấn Phú Thứ cũng hứa sẽ thực hiện tốt các biện pháp nghiệp vụ, chỉ đạo lực lượng công an thị trấn tăng cường tuần tra vào các giờ cao điểm như đầu buổi sáng, giờ tan trường,…sẵn sàng phối hợp cùng với nhà trường để xây dựng nhà trường an toàn về an ninh trật tự.