SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ YÊN ĐIỀU ĐỘNG THẦY LÊ MINH HUỆ GIỮ NHIỆM VỤ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG

Thứ bảy - 08/03/2014 04:11
Hiệu trưởng mới của trường THPT Lê Hồng Phong

Chiều ngày 01/03/2014, tại trường THPT Lê Hồng Phong, Tây Hòa, Phú Yên; trước sự chứng kiến của thầy Nguyễn Văn Tá - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên, thầy Nguyễn Ngọc Đa, trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên đã công bố các quyết định của lãnh đạo Sở GD-ĐT về việc điều động, luân chuyển cán bộ quản lý giáo dục.

Theo quyết định số 845/QĐ-SGDĐT ngày 27 tháng 02 năm 2014 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên, thầy Lê Xuân Quang - Hiệu trưởng trường THPT Lê Hồng Phong được điều động về giữ nhiệm vụ Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
            Theo quyết định số 846/QĐ-SGDĐT ngày 27 tháng 02 năm 2014 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên, thầy Lê Minh Huệ - Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai được điều động giữ nhiệm vụ Hiệu trưởng trường THPT Lê Hồng Phong kể từ ngày 01/03/2014.

Trao quyết định cho hai thầy Lê Xuân Quang và thầy Lê Minh Huệ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên đã chúc mừng và nhắc nhở các thầy nổ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ ở đơn vị mới.

Trước tập thể Hội đồng trường THPT Lê Hồng Phong; trước sự chứng kiến của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, thầy Lê Minh Huệ hứa phấn đấu nổ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị nơi mà thầy đã từng cống hiến mười sáu năm với nhiệm vụ là một người giáo viên giảng dạy và sau gần mười sáu năm trở lại với một nhiệm vụ mới là Hiệu trưởng.

Tác giả bài viết: Minh Thiên

Từ khóa: phú yên, giáo dục