TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG ĐỢT HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TỈNH

Thứ bảy - 23/03/2019 15:23
Trường THPT Lê Hồng Phong đạt Giải Nhì toàn đoàn

Hội khỏe Phù Đổng năm học 2018-2019 do Sở GD&ĐT Phú Yên tổ chức tại thành phố Tuy Hòa diễn ra từ ngày 28/2 và kết thúc vào ngày 13/3/2019. Có 32 trường  THPT và 9 phòng GDDT tham gia.

Trường THPT Lê Hồng Phong đạt Giải Nhì toàn đoàn

Trường THPT Lê Hồng Phong có 64 VĐV tham gia với 10 nội dung thi đấu (Bóng chuyền, Bóng đá, Cầu lông, Đẩy gập, Đá cầu, Cờ vua, Nhảy cao, Nhảy xa và Điền kinh).

Qua hơn 10 ngày thi đấu tích cực, Đoàn thể thao của Trường THPT Lê Hồng Phong đã có một kết quả rất phấn khởi. Đoàn đã đạt 19 huy chương các loại , có 6 vàng, 4 bạc và 9 đồng. Cụ thể 6 vàng gồm: 1 HCV đơn nam Cầu lông, 2 HCV Đẩy gậy, 1 HCV nữ 100 m và 2 HCV Chạy tiếp sức nữ; 4 HCB gồm: 2HCB Đẩy gậy, 1 HCB đôi nữ Cầu lông, 1 HCB đôi nữ Đá cầu; 9 HCĐ gồm: 5HCĐ Đẩy gậy, 1 HCĐ nữ nhảy xa, 1 HCĐ đôi nam - nữ Cầu lông và 2 HCĐ Chạy tiếp sức nam, được xếp vị thứ Nhì toàn đoàn và được Sở GD&ĐT khen thưởng.

Tham gia thi đấu môn Đẩy gậy
 Đây là kết quả của quá trình huấn luyện, tập luyện, khổ luyện của quý thầy cô giáo huấn luyện, các em học sinh.

Trường THPT Lê Hồng Phong HCV, HCB và HCĐ môn Cầu Lông

Để có được kết quả trên là nhờ công lao huấn luyện, tập luyện vất vả của quý thầy cô giáo tổ TD-QP; đó là kết quả của quá trình tập luyện say mê của các em học sinh; là nhờ sự quan tâm, hổ trợ của Hội cha mẹ học sinh; sự động viên, cổ vũ của toàn thể CB,GV,NV và học sinh trong nhà trường.

Em Đỗ Thị Hồng Nhung, trường THPT Lê Hồng Phong đạt HCV nội dung chạy 100m nữ

Trong thời gian qua, Trường THPT lê Hồng Phong đã rất quan tâm đến công tác giáo dục thể chất, đến phong trào TDTT; đã tạo điều kiện về CSVC và tinh thần, đã tạo ra những sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích để các em có điều kiện vui chơi và tập luyện.

Trường THPT Lê Hồng Phong đạt HCV môn đồng đội Chạy Tiếp sức nữ

Tập luyện để được khỏe hơn, và khỏe hơn để học tập và công tác tốt hơn. Đây cũng chính là mục tiêu giáo dục toàn diện mà nhà trường đã triển khai, thực hiện trong thời gian qua.

Nhà trường khen thưởng cho các em đạt thành tích cao trong đợt HKPĐ, NH (2018-2019)

Phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, Trường THPT Lê Hồng Phong sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất; tiếp tục rèn luyện, tập luyện để có những thành tích cao hơn nữa trong phong trào thể dục, thể thao nhà trường.

Đoàn tham gia Hội khỏe Phù đổng cấp tỉnh năm học (2018-2019) của nhà trường

Tác giả bài viết: Trần Thị Lệ Thủy - Trường THPT Lê Hồng Phong