TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN TÂY HÒA LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2015 – 2020 VÀ BÁO CÁO NHANH KẾT QUẢ HỘI NGHỊ LẦN THỨ 12 BCHTW ĐẢNG KHÓA XI

Thứ bảy - 21/11/2015 23:17

Chiều 12/11/2015, Đảng ủy trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tây Hòa lần thứ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và nghe Báo cáo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI cho toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong đơn vị.
          Tại Hội nghị này; cán bộ, giáo viên và nhân viên trong đơn vị đã nghe đồng chí Lê Minh Huệ, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020, trong đó phân tích làm rõ những thành tựu nổi bật của Đảng bộ huyện trên tất cả các lĩnh vực của nhiệm kỳ 2010-2015, đồng thời chỉ rõ những hạn chế và các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu trong nhiệm kỳ 2015-2020.
         Trong chương trình làm việc của Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Ngôn, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI với các nội dung về tình hình kinh tế-xã hội, ngân sách nhà nước năm 2015; Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2016; việc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; công tác chuẩn bị nhân sự Ban chấp hành Trung ương khóa XII.
           Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Minh Huệ, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu toàn bộ cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn đơn vị theo chức năng, nhiệm vụ cá nhân mình triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp đề ra trong Nghị quyết, nhất là các giải pháp đột phá. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn đơn vị ra sức học tập, dạy học và tập trung thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2015 đặc biệt là hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Từ khóa: lần thứ