Trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức Vui Trung thu năm 2016 và tuyên dương, khen thưởng các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2015 – 2016 là con cán bộ, nhà giáo và người lao động

Thứ ba - 20/09/2016 01:17
Trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức Vui Trung thu năm 2016

Chiều tối ngày 15/9/2016 tức tối Rằm Trung thu, tại Hội trường của đơn vị, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Lê Hồng Phong đã tổ chức chương trình Vui Trung thu năm 2016
      Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, sự hỗ trợ của Ban Giám hiệu trường THPT Lê Hồng Phong, chiều tối ngày 15/9/2016 tức tối Rằm Trung thu, tại Hội trường của đơn vị, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Lê Hồng Phong đã tổ chức chương trình Vui Trung thu năm 2016 và tuyên dương, khen thưởng các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2015 – 2016 là con cán bộ, nhà giáo và người lao động trong đơn vị.
     Lễ tuyên dương, khen thưởng các cháu đạt học sinh giỏi, học sinh tiên tiến con cán bộ, nhà giáo, người lao động trong trường THPT Lê Hồng Phong là hoạt động thường niên được Công đoàn cơ sở và cán bộ, nhà giáo, người lao động quan tâm. Tiền thưởng cho các cháu được trích ra từ Quỹ khuyến học do Công đoàn cơ sở chủ trì xây dựng từ sự đóng góp của cán bộ, nhà giáo, người lao động trong toàn đơn vị với mong muốn kịp thời động viên, khích lệ các tấm gương tiêu biểu trong học tập, động viên khuyến khích các cháu không ngừng phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi để cha mẹ yên tâm công tác đồng thời cũng là sự quan tâm động viên đến gia đình cán bộ, nhà giáo, người lao động trong đơn vị. Trong Lễ tuyên dương khen thưởng năm nay có 111 cháu từ bậc học mầm non cho đến bậc học Cao đẳng – Đại học với tổng số tiền trao thưởng là 17.900.000 đồng.
     Sau lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, các cháu thiếu nhi con cán bộ, nhà giáo, người lao động đã được tham gia chương trình giao lưu văn nghệ do các anh chị đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của trường tổ chức và được nhận quà do Trường và Công đoàn cơ sở trao tặng nhân dịp Tết Trung thu năm 2016. Bên cạnh đó, mỗi cháu thiếu nhi còn nhận được phần quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi của Nhà trường và của Công đoàn cơ sở trao tặng (do dịp 1/6 không tổ chức tập trung các cháu được).
      Một số hình ảnh tại đêm Vui Trung thu 2016