ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2015)

Phát động phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”

Phát động phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”

Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Lê Hồng Phong đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” và nhiều hoạt động trong lực lượng đoàn viên thanh niên toàn trường.
          Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015), Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Lê Hồng Phong đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” và nhiều hoạt động trong lực lượng đoàn viên thanh niên toàn trường.
          Hưởng ứng phong trào này, nhiều tiết “Dạy tốt” được các thầy cô giáo trẻ trong chi đoàn giáo viên được đăng ký và thực hiện tốt trên lớp học; còn trong lực lượng đoàn viên thanh niên học sinh thì dấy lên phong trào thi đua “Học tốt” được các chi đoàn tham gia sôi nổi và đã đem lại nhiều tiết học tốt. Không chỉ có phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” mà các chi đoàn tổ chức thực hiện tốt đã đem lại hiệu quả cao trong việc dạy và học chung của đơn vị. Bên cạnh việc triển khai có hiệu quả phong trào “Dạy tốt – Học tốt”, từ đầu tháng 11, trong toàn trường dấy lên phong trào tập luyện các tiết mục văn nghệ của các chi đoàn để được lựa chọn biểu diễn trong dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Song song với các phong trào này, Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong cũng đã tổ chức thành lập các đoàn đại biểu đại diện lực lượng đoàn viên thanh niên học sinh toàn trường đến thăm hỏi các thầy cô giáo cũ đã từng công tác tại nhà trường nay đã nghỉ hưu theo chế độ.
         Vào hai tiết chào cờ sáng và chiều ngày 16 tháng 11 năm 2015, Đoàn trường đã tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề “Tri ân Thầy Cô giáo”. Với những bài hát có nội dung ca ngợi, tri ân thầy cô giáo; đoàn viên thanh niên học sinh của trường bằng lời ca tiếng hát của mình đã cất vang cả sân trường làm cho các thầy cô thêm bồi hồi, xúc động và càng nhận rõ trách nhiệm của mình với bao thế hệ học trò của nhà trường. Với lực lượng đoàn viên thanh niên học sinh trong nhà trường, những câu hát lời ca của bạn bè nhân dịp 20/11 thêm khắc sâu trong tâm trí các em những kỷ niệm với thầy cô, những lời hứa của bản thân với thầy cô là phải ra sức học tập tốt, tu dưỡng rèn luyện đạo đức tác phong để lập thân, lập nghiệp và trở thành những con người có ích cho xã hội.  
        Một số hình ảnh hoạt động