TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG GIÀNH GIẢI NHẤT TRONG CUỘC THI “THEO DÒNG SỰ KIỆN” SỐ THỨ 9 NĂM HỌC 2015 – 2016

Cuộc thi "Theo dòng sự kiện"

Cuộc thi "Theo dòng sự kiện"

Trường THPT Lê Hồng Phong tham gia cuộc thi "Theo dòng sự kiện"
           “Theo dòng sự kiện” là cuộc thi được tổ chức thường niên vào tối thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ tháng 11 năm 2015 đến tháng 3 năm 2016 dành cho học sinh của 34 trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh. Tham gia cuộc thi, các trường thành lập đội dự thi với 3 thành viên trải qua các phần thi: Hiểu biết; Văn hóa - Nhân vật - Sự kiện; Du lịch - Khám phá với các chủ đề: Con người; Di tích - Danh lam - Kiến trúc; Văn hóa (Lễ hội, phong tục, tập quán, làng nghề…);  Nghệ thuật; Ẩm thực - Chợ quê; Vui chơi - Giải trí... của Việt Nam và các nước trên thế giới và phần thi Chiến thắng.
           Vào tối thứ Bảy ngày 16 tháng 01 năm 2016, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tây Hòa, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Phú Yên đã tổ chức cuộc thi “Theo dòng sự kiện” vòng loại số thứ 9 năm học 2015-2016 với sự tham gia của đội tuyển học sinh các trường THPT Lê Hồng Phong, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Phạm Văn Đồng (huyện Tây Hòa) và trường THCS&THPT Võ Văn Kiệt (huyện Sông Hinh).
          Đêm thi này đã chứng kiến sự tranh tài hiểu biết của các học sinh đến từ các đội tham gia. Với khả năng vượt trội, đội tuyển trường THPT Lê Hồng Phong đã chứng tỏ bản lĩnh thi đấu, khả năng hiểu biết về các lĩnh vực và giành giải Nhất cuộc thi với số điểm 280. Giải Nhì thuộc đội trường THPT Phạm Văn Đồng với số điểm 240; đồng giải Ba là hai đội của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai và trường THCS&THPT Võ Văn Kiệt (Sông Hinh). Cuộc thi “Theo dòng sự kiện” thật sự là một sân chơi, là nơi chia sẻ, bồi dưỡng kiến thức cho học sinh yêu thích các môn học và các vấn đề xã hội và là sự mong đợi của học sinh của các trường THPT trong toàn tỉnh.
          Một số hình ảnh tại cuộc thi