A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung kết cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020: Phú Yên đạt hai giải ba

Vòng chung kết Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020 vừa diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của 90 thí sinh đến từ các cơ sở giáo dục trong cả nước.

Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 9 giải nhì, 18 giải ba và 60 giải tư cho các thí sinh xuất sắc. Phú Yên có em Huỳnh Thái Học, học sinh lớp 12A1, Trường THPT Lê Hồng Phong (huyện Tây Hòa) đạt giải 3 bảng A dành cho học sinh phổ thông và em Trần Nhân Kiệt, sinh viên năm 2, Trường đại học Y Dược Cần Thơ, cựu học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Linh (TX Đông Hòa) đạt giải ba bảng B dành cho sinh viên các cơ sở giáo dục trong nước.

Đây là năm thứ 6, Bộ GD-ĐT phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn tổ chức cuộc thi nhằm tạo cơ hội để các đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên trong và ngoài nước hiểu biết sâu sắc hơn về Chủ tịch Hồ Chí Minh, tìm hiểu những giá trị trong Di chúc của Người; nâng cao hiểu biết về lịch sử hào hùng của đất nước, chủ quyền quốc gia về biển đảo Việt Nam; từ đó góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ Việt Nam.

KHANG PHẠM-Phú Yên Online

Năm 2021 : 4.996