ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HCM TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG NHIỆM KỲ 2019 – 2020

Sáng ngày 20/10/2019, Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu ĐTNCS HCM nhiệm kì (2019 – 2020). Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Huy – Bí thư Huyện đoàn; Thầy Lê Minh Huệ – Bí thư Đảng bộ, HT nhà trường; Cô Trần Thị Lê Thủy – ĐUV, PHT nhà trường cùng các Thầy Cô giáo trong cấp ủy, đại diện các tổ chức Đoàn thể, Tổ trưởng bộ môn và 93 đồng chí là đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã thông qua Báo cáo chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường nhiệm kì (2018– 2019); Dự thảo Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì (2019 – 2020)…

Đ/c Lê Minh Huân – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc ĐH

Đại hội được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thành Huy - Bí thư Huyện đoàn Tây Hòa; thầy Lê Minh Huệ - HT nhà trường về việc định hướng cho hoạt động công tác Đoàn của trường trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Thành Huy – Bí thư Huyện đoàn phát biểu

Đại hội cũng đã đã bầu Chấp hành Đoàn TNCS HCM của trường THPT Lê Hồng Phong, nhiệm kỳ 2019 - 2020 gồm 15 đồng chí trong đó có 3 đồng chí là giáo viên và 12 đồng chí là học sinh. Với hình thức bầu tín nhiệm trực tiếp tại Đại hội Đ/c Lê Minh Huân trúng cử Bí thư Đoàn trường.tại phiên họp thứ nhất BCH cũng đã bầu ra BTV Đoàn trường gồm 03 đồng chí.

Huyện đoàn trao Giấy khen cho ĐV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2019 – 2020 thể hiện rõ ý chí Đoàn viên thanh niên trong trường THPT Lê Hồng Phong quyết tâm xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh thống nhất, cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn cũng như tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường đạt nhiều thành tích mới.

ĐB chụp hình lưu niệm cùng BCH Đoàn TNCSHCM Trường THPT Lê Hồng Phong, Nhiệm kỳ 2019-2020

Một số hình ảnh ĐH

Tác giả: Trần Thị Lệ Thủy