Đại Hội Đại Biểu Đoàn Trường THPT Lê Hồng Phong Nhiệm Kỳ 2020-2021

Nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường THPTLê Hồng Phong Nhiệm kỳ 2019–2020, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trong Nhiệm kỳ 2020-2021. Vào chiều ngày 25 tháng 10 năm 2020, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Hồng Phong Nhiệm kỳ 2020-2021.

Ban tổ chức Đại hội vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo, cùng các đại biểu về tham dự Đại hội: Đ/c Nguyễn Thị Kim Chi–Phó Bí thư Huyện đoàn Tây Hòa; cô Trần Thị Lệ Thủy –Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng với quý thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường; cùng 90 đại biểu chính thức là các đại biểu được bầu tại Đại hội các chi đoàn.

Quang cảnh Đại hội Đoàn trường Nhiệm kỳ 2020-2021

Đại hội đã thống nhất Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội gồm: Đồng chí Lê Minh Huân-Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020; Đồng chí Võ Thị Hương Trang-Phó Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020; Đồng chí Lê Anh Duy– UVBCH đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020.

Đoàn Chủ tịch và thư ký Đại hội Nhiệm kỳ 2020-2021

Sau diễn văn khai mạc, đồng chí Lê Minh huân – Bí thư đoàn trường, đã điểm lại những hoạt động trong năm qua của Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong. Trong năm học qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19 kéo dài, nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Huyện đoàn Tây Hòa và Đảng bộ nhà trường, sự đoàn kết, quyết tâm, sáng tạo, năng động của đội ngũ BCH Đoàn trường, các chi đoàn và sự ủng hộ nhiệt tình của ĐVTN, Đoàn trường đã đạt được những thành tích: “Đơn vị xuất sắc công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2019-2020”. Đây là năm thứ 05 liên tiếp Đoàn trường vinh dự là đơn vị xuất sắc công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong khối THPT trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Sau phiên trù bị, ngày 22/10/2020, Đại hội cũng đã tiếp thu, bổ sung vào văn kiện Đại hội từ 12 kiến đóng góp của ĐVTN các chi đoàn. Tại phiên chính thức (25/10/2020), Đại hội tiếp tục thảo luận và thống nhất 100% các nội dung của dự thảo Báo cáo công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020 và dự thảo Phương hướng nhiệm kỳ 2020-2021. Tin tưởng với sức trẻ, lòng nhiệt tình, năng động của mỗi đoàn viên hanh niên, Ban chấp hành Đoàn trường kêu gọi ĐVTN quyết tâm thực hiện hiệu quả, đi đầu trong các hoạt động, phong trào thanh niên, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, Đoàn trường tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển Đảng viên học sinh, chú trọng đến hoạt động giáo dục kỹ năng cho ĐVTN.

Các đại biểu biểu quyết các nội dung văn kiện đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Đ/c Nguyễn Thị Kim Chi – Phó Bí thư Huyện đoàn Tây Hòa đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, sáng tạo và những thành tích xuất sắc của Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ qua. Đồng chí hi vọng và tin tưởng Đoàn trường sẽ tiếp tục giữ vững danh hiệu là đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2020-2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi-Phó Bí thư huyện Đoàn Tây Hòa phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội cũng được tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của cô Trần Thị Lệ Thủy–Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, cô Trần Thị Lệ Thủy cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Đoàn trường trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường và mong muốn các đoàn viên thanh niên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

Cô Trần Thị Lệ Thủy–Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Để tuyên dương các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019-2020. Tại Đại hội đã trao giấy khen cho 28 cá nhân, 3 tập thể và Cờ thi đua xuất sắc của Đoàn các cấp cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc.

BCH Đoàn trường Nhiệm kỳ 2019-2020 được tỉnh Đoàn tặng Bằng khen

BCH Đoàn trường Nhiệm kỳ 2019-2020 được Huyện Đoàn Tây Hòa tặng Cờ thi đua xuất sắc

Huyện đoàn Tây Hòa tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất săc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm học 2019-2020

Sau hơn 03 giờ làm việc nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới của Đoàn trường gồm 15 đồng chí; BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021 đã tổ chức Hội nghị BCH (phiên thứ nhất) bầu Ban thường vụ Đoàn trường gồm 5 đ/c và các chức danh Bí thư, các phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021. Trong đó: Đ/c Lê Minh Huân tái đắc cử chức danh Bí thư Đoàn trường; 02 Phó Bí thư Đoàn trường là đ/c Võ Thị Hương Trang và đ/c Triệu Thị Thu Hồng; Ủy viên Ban thường vụ là đ/c Võ Lê Thái Hòa và đ/c Lê Anh Duy.

Các đại biểu bầu bỏ phiếu BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021

Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021

Hy vọng với BCH mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên thanh niên, hoạt động của Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2020 – 2021 sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa và là môi trường để ĐVTN tiếp tục phát huy năng lực, cống hiến sức trẻ của mình cho sự phát triển chung của nhà trường./.

Năm 2021 : 57.965