Đoàn viên Công đoàn trường THPT Lê Hồng Phong tham gia Hiến máu nhân đạo

Đoàn viên Công đoàn trường THPT Lê Hồng Phong tham gia Hiến máu nhân đạo các đợt trong năm 2019

Phát huy tinh thần tình nguyện hiến máu cứu người của đoàn viên, cán bộ, nhà giáo, người lao động và kết quả đạt được trong công tác vận động hiến máu tình nguyện trong thời gian qua, Công đoàn cơ sở trường THPT Lê Hồng Phong đã tổ chức tốt công tác tuyên truyền vận động đoàn viên, cán bộ, nhà giáo và người lao động tích cực, tình nguyện tham gia hoạt động nhân đạo đầy ý nghĩa này trong vận động đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện đợt 30/8/2019, chu kỳ 2019 – 2020.

Trong lần hiến máu này, Công đoàn ngành Giáo dục Phú Yên phân cho Công đoàn cơ sở trường Lê Hồng Phong 5 đơn vị máu theo kế hoạch số 102/KH-CĐGD ngày 06 tháng 8 năm 2019. Tất cả các đoàn viên đăng ký tham gia đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Bên cạnh tinh thần tự giác - tình nguyện, mỗi cá nhân tham gia hiến máu nhận được sự động viên bằng tinh thần và vật chất của đoàn viên trong toàn đơn vị.

Tính đến ngày 30/8/2019, trường THPT Lê Hồng Phong đã tham gia hiến máu 3 đợt với 14 đơn vị máu.

Tác giả: Trần Minh Thiên
Năm 2019 : 10.939