A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÔNG TÁC GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM NĂM HỌC 2020 - 2021

     Để xác định rõ vị trí, vai trò và tầm quan trọng của công tác GVCN cũng như làm sáng tỏ các đặc điểm, những khó khăn, thuận lợi của công tác GVCN, đồng thời tạo điều kiện để giáo viên trao đổi kinh nghiệm, hoàn thiện và nâng cao khả năng, nghiệp vụ nhằm đạt hiệu quả cao trong GVCN, vào chiều ngày 29 tháng 10 năm 2020, trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức Hội nghị công tác GVCN năm học 2020 – 2021.

Quang cảnh buổi hội nghị giáo viên chủ nhiệm năm học 2020-2021      
 

    Chủ trì hội nghị là cô Trần Thị Lệ Thủy–Hiệu trưởng nhà trường và thầy Đinh Như Thanh-phó Hiệu trưởng nhà trường, ngoài ra tham dự hội nghị còn có các thầy trong Ban giám hiệu, phó chủ tịch Công đoàn, BCH đoàn trường, các tổ trưởng các tổ chuyên môn và  44 GVCN.     

     Chủ trì hội nghị công tác chủ nhiệm năm học 2020-2021

       Cô Trần Thị Lệ Thủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị: Đánh thực trạng của công tác chủ nhiệm trong nhà trường, đã nhấn mạnh những thuận lợi, khó khăn và khẳng định vai trò quan trọng của các thầy cô giáo chủ nhiệm trong công tác giáo dục đạo đức cho học sinh của nhà trường. Đồng thời gợi mở nội dung để hội nghị thảo luận: Định hướng nhiệm vụ và giải pháp cho công tác GVCN năm học 2020 – 2021.

cô Trần Thị Lệ Thủy–Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị. Ảnh : Minh Huân
 
     Cũng tại hội nghị BCH đoàn trường đã thông qua Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2020-2021, bảng chấm điểm thi đua cụ thể, chi tiết tới từng học sinh, tập thể, từng hoạt động trong và ngoài giờ lên lớp.

Đồng chí Lê Minh Huân-BTĐT thộng qua các hoạt động trọng tâm công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2020-2021
Đồng chí Võ Thị Hương Trang-phó BTĐT trong qua quy định chấm điểm thi đua năm học 2020-2021
.     
     Đồng thời hội nghị đã nhận được các bản tham luận đóng góp ý kiến rất thiết thực như tham luận của Thầy Nguyễn Ngọc phát về “Kinh Nghiệm tổ chức giờ sinh hoạt lớp đạt hiệu quả cao”, tham luận của Thầy Nguyễn Ngọc chính về “Vai trò của GVCN trong công tác tư vấn, hướng nghiệp và rèn luyện kĩ năng sống đối với học sinh, tham luận của cô Nguyễn Thị Huyền Mơ về "Công tác phối hợp giữa GVCN,  giáo viên bộ môn, cha mẹ học sinh và BCH đoàn trường trong quản lý giáo dục học sinh"...

Thầy Nguyễn Ngọc phát -Giáo viên chủ nhiệm lớp 10A2 trình bày tham luận.

cô Nguyễn Thị Huyền Mơ -Giáo viên chủ nhiệm lớp 11A13 trình bày tham luận

Thầy Nguyễn Ngọc chính Giáo viên chủ nhiệm lớp 12A2 trình bày tham luận
 
     Các bản tham luận đã nêu được những giải pháp đã thực hiện và một số đề xuất khả thi, tích cực. Hội nghị đã thảo luận sôi nổi các mặt tích cực, hạn chế của công tác chủ nhiệm cũng như quản lí trong năm học vừa qua, phân tích những tồn tại, đưa ra những kinh nghiệm quý báu để phát huy những thành tích đã đạt được, đưa công tác giáo viên chủ nhiệm của nhà trường ngày càng phát triển góp phần giữ vững quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện của nhà trường.
     Kết thúc Hội nghị, cô Trần Thị Lệ Thủy, Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu tổng kết hội nghị. Kết quả đạt được từ hội nghị góp phần tích cực vào mục tiêu, kế hoạch chung về công tác GVCN trong thời gian tới; nâng cao ý thức, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên trong công tác chủ nhiệm./.

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 334
Hôm qua : 243
Tháng 01 : 4.990
Năm 2021 : 4.990