Một chuyến tham quan dã ngoại đầu năm học mới đầy ý nghĩa

Tài liệu đính kèm: Tải về
         Hòa chung không khí toàn đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019); 117 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Lê Hồng Phong (6/9/1902 - 6/9/2019) và đón chào năm học mới 2019 – 2020; được sự nhất trí của Đảng ủy trường THPT Lê Hồng Phong và sự cho phép của lãnh đạo Sở Giáo dục – Đào tạo, Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Phú Yên, ngày 17 tháng 8 năm 2019 Ban Giám hiệu phối hợp cùng với Công đoàn cơ sở trường THPT Lê Hồng Phong đã tổ chức chuyến tham quan dã ngoại cho cán bộ, nhà giáo, người lao động, đoàn viên công đoàn trong đơn vị.
        Đoàn tham quan dã ngoại đã thu hút trên 110 đoàn viên, cán bộ, nhà giáo, người lao động của đơn vị và người nhà cùng tham gia với thời gian trong một ngày tại đảo Hoa Lan (suối Hoa Lan) trên khu vực vịnh Nha Phu, tỉnh Khánh Hòa. Tại đây, các thành viên của đoàn tham quan đã thưởng thức chương trình xiếc Voi, Gấu, Trăn đặc sắc; tham quan và tiếp xúc với Đà Điểu Châu Phi và đàn Hươu, Nai trong khu rừng tự nhiên và tại đây các thành viên trong đoàn cũng đã trải nghiệm cảm giác khi ngồi trên lưng của những chú đà điểu châu phi hoặc cưỡi trên lưng những chú voi, du ngoạn động Phong Lan với hàng trăm loài hoa lan,... có cơ hội hòa mình trong thiên nhiên kỳ thú để lưu lại những bức ảnh đầy kỷ niệm cùng bạn bè, đồng nghiệp và những người thân trong gia đình,... và ở tại đây, các thành viên trong đoàn cũng có cơ hội thưởng thức món nước ép chanh dây được pha chế theo công thức bí truyền,... các thành viên trong đoàn dùng cơm trưa tại Nhà Hàng Hương Lan với các món như Tôm rim mặn, cá kho tộ, ba chỉ cháy cạnh, lẩu chua cá biển, cá sấu xào sả ớt,... và thư giãn nghỉ ngơi ở Nhà Nấm bên bờ biển xanh,...
          Chuyến tham quan dã ngoại trong một ngày tại đảo Hoa Lan đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về phong cảnh của quê hương, đất nước cho mỗi cá nhân tham gia trong đoàn. Chuyến đi thực sự có ý nghĩa to lớn trong công tác tuyên truyền, giáo dục sâu rộng đối với đoàn viên về tầm quan trọng, vị trí chiến lược của biển đảo nước ta cũng như tình yêu quê hương đất nước. Đặc biệt nhất, chuyến tham quan đã tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn viên, cán bộ, nhà giáo, người lao động và người thân trong các gia đình, tạo bầu không khí phấn khởi cho tập thể đoàn viên, cán bộ, nhà giáo, người lao động trong đơn vị để đón chào một năm học mới 2019 – 2020.
Một số hình ảnh của chuyến tham quan dã ngoại

Tác giả: Trần Minh Thiên
Nguồn: lehongphong.phuyen.edu.vn