Những hoạt động sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa cho đoàn viên thanh niên toàn trường nhằm tri ân các thầy cô giáo, phát huy tính sáng tạo và tinh thần đoàn kết của tập thể lớp.

Hòa trong không khí vui tươi, hân hoan chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 18/11 Đoàn trường cùng với học sinh các khối đã long trọng tổ chức buổi lễ Chào mừng ngày Hiến chương các Nhà giáo với nhiều hoạt động:

Đại diện các thầy cô – cô Thủy (P.Hiệu trưởng) nhận bó hoa tươi thắm từ Đoàn trường

Học sinh phát biểu cảm nghĩ tri ân thầy cô nhân ngày 20/11

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Chung kết cuộc thi thiết kế và biểu diễn trang phục làm từ sản phẩm tái chế với chủ đề Thanh niên nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Từ các vật liệu tái chế các em đã biến hóa thành những bộ lễ phục, trang phục truyền thồng, trang phục tuổi teen, chú Cuội – chị Hằng rất khéo léo, hết sức dễ thương cùng với phong cách trình diễn ngộ nghĩnh, điêu luyện đã gây ấn tượng không chỉ học sinh toàn trường, các thầy cô mà cả cộng đồng mạng.

Cùng chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 14/11 Đoàn trường đã tổ chức cho các tập thể lớp các khối 10, 11 và 12 tham gia cuộc thi Làm thiệp với chủ đề TRI ÂN NGƯỜI KHAI SÁNG. Với sự tỉ mỉ, khéo tay, lòng biết ơn, tình cảm muốn gửi đến các thầy cô, các em đã làm ra những tấm thiệp hết sức dễ thương cùng những lời chúc đầy ý nghĩa sâu sắc gửi đến thầy cô. Những tấm thiệp này lớp sẽ tặng giáo viên chủ nhiệm như một món quà tri ân đầy ý nghĩa.

Song song là các hoạt động thể dục thể thao: kéo co - khối lớp 12, nhảy dây tập thể - khối lớp 10,11, nhằm tăng cường sức khỏe và tinh thần đoàn kết của tập thể. Hoạt động này làm cả sân trường như bùng nổ, sôi nổi như tuổi trẻ đầy nhiệt huyết là một kỷ niệm đẹp trong đời học sinh của các em.

Nhân dịp 20/11 học sinh toàn trường xin gửi lời chúc đến toàn thể thầy cô giáo cả nước nói chung và các thầy cô trường Lê Hồng Phong nói riêng sự cảm ơn sâu sắc với những đóng góp của thầy cô trong sự nghiệp trồng người, chúc quý thầy cô sức khỏe để luôn vững vàng và tâm huyết để cho đời thêm nhiều “đóa hoa thơm”.

Tác giả: Võ Thị Hương Trang
Năm 2019 : 17.443