A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lê Hồng Phong tham gia tốt cuộc thi Tìm hiểu Pháp luật năm 2013

Thực hiện kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 22/01/2013 của UBND huyện Tây Hòa về việc Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2013. Theo sự chỉ đạo của Đảng ủy trường THPT Lê Hồng Phong, Công đoàn cơ sở và Đoàn trường chịu trách nhiệm tổ chức vận động cán bộ công chức, viên chức, nhân viên và học sinh toàn trường tham gia cuộc thi tìm hiểu Pháp luật năm 2013 do UBND huyện Tây Hòa phát động.

          Cuộc thi tìm hiểu Pháp luật lần này, người dự thi phải trả lời 10 câu hỏi của phần lý thuyết và 2 câu hỏi tự luận bằng hình thức viết tay với nội dung nằm trong các Luật: Luật Nghĩa vụ quân sự; Luật Giao thông đường bộ và Luật Bảo vệ môi trường.
 
         
          Tham gia viết bài dự thi, toàn trường có 122 bài viết của cán bộ công chức, viên chức, nhân viên và 627 bài viết dự thi của toàn bộ học sinh Khối 10. Theo Báo cáo tổng kết của Ban tổ chức cuộc thi tại Hội nghị tổng kết Cuộc thi Tìm hiểu pháp luật trong cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên và lực lượng đoàn viên, thanh niên năm 2013 được tổ chức sáng ngày 30/12/2013 thì bài dự thi của cán bộ công chức, viên chức, nhân viên và học sinh của trường THPT Lê Hồng Phong có chất lượng tốt, nhiều bài có đầu tư thời gian tìm hiểu, chữ viết rõ ràng, sạch đẹp,…Ban tổ chức cuộc thi đã quyết định tặng thưởng cho trường THPT Lê Hồng Phong giải Nhất tập thể; về cá nhân có 13 cán bộ công chức, viên chức, nhân viên và học sinh đạt giải, trong đó có 01 giải Nhất, 02 giải nhì, 06 giải Ba và 04 giải Khuyến khích cá nhân.
 

          Việc tự giác, tích cực tham gia Cuộc thi Tìm hiểu pháp luật trong cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên và lực lượng đoàn viên, thanh niên năm 2013 của cán bộ công chức, viên chức, nhân viên và học sinh của trường THPT Lê Hồng Phong đã không chỉ nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho mỗi cá nhân của người dự thi mà còn có sức mạnh lan tỏa đến mọi người trong tập thể và cộng đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 410
Tháng 10 : 8.809
Năm 2020 : 65.823