A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lê Hồng Phong và các hoạt động nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1977 năm khởi nghĩa hai bà trưng và ngày quốc tế hạnh phúc 20/3

Công đoàn cơ sở trường THPT Lê Hồng Phong đã tham gia và tổ chức các hoạt động cho toàn thể nữ cán bộ viên chức và người lao động tại đơn vị.

Hòa chung không khí của những ngày đầu xuân mới, của nhân dân cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII; nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2017); 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3; được sự nhất trí của Đảng ủy, sự phối hợp hỗ trợ tạo điều kiện của nhà trường, Công đoàn cơ sở trường THPT Lê Hồng Phong đã tham gia và tổ chức các hoạt động cho toàn thể nữ cán bộ viên chức và người lao động tại đơn vị.
        Hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động này là Ban vì sự tiến bộ phụ nữ phối hợp với Ban Nữ công của đơn vị cử nữ đoàn viên tham gia Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 do Ban VSTBPN và Ban Nữ công của Ngành Giáo dục tổ chức tại Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên vào ngày 03/3/2017. Với sự nỗ lực của các thành viên tham gia Hội thi, sản phẩm dự thi của các cô giáo đã được Ban Tổ chức trao giải Ba của Hội thi.
 
  
 
 

        Nhằm tuyên truyền về truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ, khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3; khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh anh hùng, bất khuất của phụ nữ Việt Nam và tinh thần đoàn kết, đấu tranh của phụ nữ gắn với phong trào nữ công nhân viên chức lao động của toàn Ngành ra sức thi đua thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”; vào Chủ nhật ngày 5 tháng 3 năm 2017, Công đoàn cơ sở phối hợp với Nhà trường tổ chức chuyến dã ngoại tham quan một số di tích, danh lam thắng cảnh của tỉnh nhà như Bãi Xép, Gành đá dĩa, Đầm Ô Loan, Bãi tắm Vịnh Hòa,… chuyến đi này đã thu hút trên 100 nữ đoàn viên và người lao động trong đơn vị và người thân tham gia.
 

         Tinh thần đoàn kết được vun đầy sau nhưng lần sinh hoạt tập thể, những chuyến dã ngoại như lần này. Qua chuyến đi này, mỗi phụ nữ trong đơn vị càng thêm phát huy cao nhất truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” trong giai đoạn cách mạng mới, nỗ lực phấn đấu, đổi mới, sáng tạo trong dạy học và giáo dục học sinh; luôn luôn giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa Việt Nam, đóng góp vào quá trình hội nhập và phát triển của đất nước, xứng đáng với lời khen tặng của Bác Hồ kính yêu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. Mỗi phụ nữ sẽ là người thắp lửa cho mỗi nhà, thắp lên niềm tin, ước mơ và hy vọng cho các thành viên trong gia đình, góp phần xây dựng gia đình văn hóa, no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.     

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 67
Hôm qua : 220
Tháng 05 : 1.581
Tháng trước : 17.939
Quý 2 : 19.520
Năm 2021 : 57.962
Năm trước : 82.977
Tổng số : 160.127