A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lê Hồng Phong đạt giải nhì Giải bóng đá Thanh niên huyện Tây Hòa lần thứ III năm 2020

Diễn ra trong 5 ngày (từ 10/10 đến 14/10) tại sân bóng đá nhân tạo xã Hòa Phong-Huyện Tây Hòa  với 15 đội tham gia.  Giải bóng đá Thanh niên huyện Tây Hòa lần thứ III năm 2020 đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả bởi những trận cầu hấp dẫn và tinh thần đồng đội của các cầu thủ.

Đội tuyển bóng đá nam, cùng với thầy cô giáo trường THPT Lê Hồng Phong. Ảnh : Minh Huân

Tham gia giải có 15 đội bóng và gần 200 VĐV đang là cán bộ, hội viên thanh niên đến từ các xã, thị trấn, khối lực lượng vũ trang và đơn vị, cơ quan nhà nước. Các đội được chia làm 4 bảng đấu, thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn 2 đội vào vòng trong. Trường THPT Lê Hòng Phong nằm ở bảng A và đã thi đấu trận đầu tiên gặp đội tuyển xã Hoà Mỹ Tây thua 1-4, trận 2 gặp đội tuyển xã Hoà Phú thắng 3-2, trận cuối vòng bảng thắng đội tuyển xã Hoà Tân Tây 7-1 và tiến vào trận tứ kết. Trận tứ kết thắng đội tuyển xã Hòa Mỹ Đông với tỉ số 3-2.

Đội tuyển trường THPT Lê Hồng Phong tham gia giải. Ảnh : Minh Huân

Sáng ngày 14/10/2020 trận Bán kết đầy kịch tính với loạt sút luân lưu giữa đội tuyển trường THPT Lê Hồng Phong gặp đội tuyển xã Sơn Thành Đông. Kết quả trường THPT Lê Hồng Phong hòa với đội tuyển xã Sơn Thành Đông với tỉ số 2-2 ở hai hiệp chính và thắng loạt sút luân lưu với tỉ số 3-1 và giành vé vào chung kết vào lúc 15h ngày 14/10/2020.

Đội tuyển trường THPT Lê Hồng Phong tham sút luân lưu. Ảnh : Minh Huân

Trận chung kết giải diễn ra vào chiều 14/10. Với sự cố gắng của toàn đội nhưng không vượt qua đội tuyển xã Hòa Mỹ Tây và nhận giải Nhì chung cuộc.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, bầu trời, quần đùi, ngoài trời và thiên nhiên

Ban tổ chức trao giải nhì cho Đội tuyển trường THPT Lê Hồng Phong. Ảnh : Minh Huận

Đây là sân chơi thể thao truyền thống của lực lượng thanh niên trên địa bàn huyện Tây Hòa. Thông qua giải bóng đá, các em học sinh đã xây dựng và củng cố thêm khối đại đoàn kết gắn bó, tình hữu nghị giữa đoàn viên, thanh niên trong Huyện, đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao trong nhà trường tạo không khí vui tươi góp phần nâng cao sức khoẻ và cũng là sân chơi lành mạnh cho học sinh./.

Năm 2020 : 65.532