A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức Chương trình Văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân Canh Tý Năm 2020

Với mong muốn mang lại một mùa xuân thật ý nghĩa và ấm áp cho các em học sinh trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc. Tối ngày 19/01 (nhằm ngày 25 tháng Chạp Âm lịch), trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức chương trình văn nghệ chào xuân Canh Tý năm 2020 kết hợp trao học bổng cho những em học sinh nghèo vượt khó, tiếp bước cho em đến trường.

Trong đêm văn nghệ, có sự tham gia của các đồng chí đại biểu đến từ trường Đại học xây dựng miền Trung cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và đông đảo học sinh trong toàn trường.

Thầy Lê Minh Huệ - Bí thư Đảng ủy, HT nhà trường phát biểu khai mạc

Chương trình chính là nơi để các em học sinh được thỏa mãn niềm đam mê với âm nhạc của mình, đồng thời gắn kết yêu thương đối với tất cả mọi người trước thềm năm mới – năm Canh Tý 2020. Đây cũng là chương trình văn nghệ truyền thống của trường THPT Lê Hồng Phong vào mỗi dịp Tết đến Xuân về mang đến nhiều ý nghĩa lớn. Với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm không khí tươi vui của mùa xuân được chuẩn bị công phu cả về nội dung lẫn hình thức, đêm diễn đã mang lại cho người xem những cảm xúc tuyệt vời.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức Chương trình đã tiến hành quyên góp và trao các suất học bổng cho học sinh nghèo của nhà trường. Kết thúc đêm diễn, tổng số tiền quyên góp được là 43.180.000 đồng, đã trao 63 suất, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Trong đó, quỹ khuyến học của nhà trường trao 47 suất mỗi suất trị giá 500.000 đồng; trường Đại học xây dựng miền Trung trao 4 suất trị giá 500.000 đồng/suất; 06 suất từ quỹ tiếp bước cho em đến trường của Đoàn Thanh niên (04 suất trị giá 2.000.000 đồng/ suất và 02 suất trị giá 1.000.000 đồng/suất); và 06 suất đến từ em Nguyễn Hữu Tuấn - lớp 12C (cựu học sinh niên khóa 2009-2012) trị giá 500.000 đồng/suất.

Đ/c Lê Trọng Hoài – Bí thư Đoàn trường Đại học xây dựng miền Trung trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó

Cô Trần Thị Lệ Thủy – ĐUV, PHT nhà trường trao học bổng của quỹ khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thầy Lê Minh Huân – Bí thư Đoàn trường trao học bỗng “Tiếp bước cho em đến trường” của Đoàn thanh niên

Có thể khẳng định, Chương trình Văn nghệ Mừng Xuân Canh Tý năm 2020 của trường THPT Lê Hồng Phong đã mang lại rất nhiều cảm xúc và ý nghĩa cho những người tham dự. Đó không chỉ là nơi giao lưu văn nghệ mà còn là dịp để tất cả mọi người (đặc biệt là đoàn viên, thanh niên, học sinh của nhà trường) thể hiện tình yêu thương, chia sẻ đối với những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. Từ đó, giúp họ vươn lên và vượt qua những trở ngại để sống tốt hơn, có ích hơn cho xã hội. Đồng thời, mang đến một cái tết ấm áp và hạnh phúc đối với tất cả mọi người./.

Tác giả: Triệu Thị Thu Hồng
Nguồn:Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong Copy link