A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức chương trình Vui Trung Thu 2019 cho con cán bộ, nhà giáo và người lao động

Ngày 13 tháng 9 năm 2019 nhằm ngày rằm tháng tám âm lịch, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban Giám hiệu và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường trung học phổ thông Lê Hồng Phong tổ chức chương trình Vui Trung Thu năm 2019 cho các cháu là con cán bộ, nhà giáo và người lao động trong toàn đơn vị.

     Chương trình bắt đầu vào lúc 17 giờ 30 phút với sự tham dự của đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban Chấp hành Đoàn trường và đặc biệt là các cháu thiếu nhi con của cán bộ, nhà giáo và người lao động trong đơn vị.

     Trong vai người dẫn chương trình và quản trò, cô giáo Triệu Thị Thu Hồng đã giúp các cháu thể hiện khả năng ca hát, biểu diễn của mình thông qua những tiết mục văn nghệ, đọc thơ,… và hứng khởi khi tham gia vào các trò chơi dân gian như rồng rắn lên mây, chuột nhử mèo,… mỗi cháu cũng đã nhận được một phần quà Trung Thu của Nhà trường và Công đoàn cơ sở với mỗi suất có giá trị là 60.000 đồng.

      Kết thúc chương trình Vui Trung Thu năm 2019 với phần thể hiện đẹp mắt của đội lân đã tạo nên không khí rộn ràng của một đêm hội trăng rằm đầy hấp dẫn.

 

 

 

 

 

 

 

      Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cũng đã tiến hành biểu dương, khen thưởng các cháu là con của đoàn viên công đoàn có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018 – 2019 từ nguồn Quỹ Khuyến học do Công đoàn cơ sở chủ trì kêu gọi đóng góp tự nguyện từ đoàn viên trong năm 2019.

      Trước đó, mỗi cháu thiếu nhi là con của đoàn viên công đoàn đã nhận được một suất quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi với giá trị mỗi suất là 50.000 đồng từ sự phối hợp của Nhà trường và Công đoàn cơ sở trường THPT Lê Hồng Phong.

    Những hoạt động chăm sóc các cháu con của đoàn viên, cán bộ, nhà giáo và người lao động trong đơn vị là việc làm thường xuyên hàng năm. Đây là những hoạt động mang đầy ý nghĩa và thể hiện được sự phối hợp của Công đoàn với Nhà trường trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em và xây dựng gia đình cán bộ, giáo viên “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”; nâng cao trách nhiệm của gia đình và xã hội đối với việc thực hiện quyền và bổn phận của trẻ em. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động và nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, tầm quan trọng của công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, công tác xây dựng gia đình thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong xu thế hội nhập và phát triển.


Tác giả: Trần Minh Thiên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 115
Hôm qua : 595
Tháng 01 : 8.264
Năm 2021 : 8.264