A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lê Hồng Phong Tổ Chức Hội Giảng Cấp Trường Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

     Tác giả: Trường THPT Lê Hồng Phong

      Nhằm hướng đến kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) và đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức Hội giảng cấp trường đợt 1 diễn ra vào ngày 14/11/2020.

Không có mô tả.

Không có mô tả.Học sinh tham gia Hội giảng cấp trường năm học 2020-2021. Ảnh: Minh Huân     

    Nhà trường đã lên kế hoạch và triển khai thực hiện cụ thể, rõ ràng, công khai đến tất cả các giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường. Hội giảng lần này có sự tham gia của 8 giáo viên của các bộ môn KHTN và KHXH. 

Không có mô tả.

  Cô Hồ Thị Bích Trí tham gia Hội giảng cấp trường năm học 2020-2021

    Đợt Hội giảng lần này cũng chính là đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng, tiếp tục thực hiện phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, thi đua "Dạy tốt- Học tốt" tăng cường trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Hội giảng là dịp để Ban chuyên môn đánh giá chất lượng giảng dạy của nhà trường một cách khách quan, từ đó đưa ra các giải pháp tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

Không có mô tả.

Cô Võ Thị Kim Thẩn tham gia Hội giảng cấp trường năm học 2020-2021

   Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp học tập theo hướng phát triển năng lực người học góp phần nâng cao chất lượng hai mặt giáo dục của Nhà trường, Hội giảng đã trở thành truyền thống và được tổ chức thường niên với sự chuẩn bị chu đáo và hưởng ứng tích cực của các tổ chuyên môn và giáo viên tham gia hội giảng. Đây là dịp để giáo viên giữa các tổ  học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ tiên tiến trong dạy học. Đồng thời là dịp tôn vinh, khuyến khích các thầy cô giáo tìm tòi, phát huy sáng kiến, phát huy trình độ năng lực cá nhân, tinh thần tập thể, nâng cao chất lượng chuyên môn, khả năng truyền đạt, nhận thức qua mỗi tiết giảng, bài giảng.
Không có mô tả.

   Cô Nguyễn Thị Huyền Mơ tham gia Hội giảng cấp trường năm học 2020-2021

Không có mô tả.

 Thầy Trần Thanh Như tham gia Hội giảng cấp trường năm học 2020-2021

    Qúy thầy cô giáo đã thể hiện tâm huyết với sự nghiệp trồng người qua từng trang giáo án và sự ân cần quan tâm đến từng học sinh. Nhiều thầy cô giáo đã tích cực nghiên cứu tài liệu, sáng tạo trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng đồ dùng dạy học tự làm có hiệu quả, cũng như việc đổi mới phương pháp dạy học phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh. Đặc biệt nhiều giáo viên đã mạnh dạn soạn giảng các bài dạy theo hướng tích hợp liên môn qua đó đã tạo hứng thú cho học sinh góp phần thành công cho buổi Hội giảng.

Không có mô tả.

  Thấy Hồ Nhật Vấn tham gia Hội giảng cấp trường năm học 2020-2021. Ảnh Minh Huân

      Nhiều bài giảng đã đạt tới sự chuẩn mực về phong thái sư phạm và kỹ năng nghề nghiệp, sự phù hợp và hiệu quả về sử dụng phương pháp giảng dạy và khai thác trang thiết bị, phương tiện dạy học của người giáo viên nhằm phát huy năng lực học sinh. Điển hình là bài giảng của thầy Huỳnh Ngọc Thoại, Cô Trần Thị Nở, Cô  Nguyễn Thị Huyền Mơ....

Không có mô tả.

     Thầy Huỳnh Ngọc Thoại tham gia Hội giảng cấp trường năm học 2020-2021. Ảnh Minh Huân

   Hội giảng đã khơi dậy được tinh thần đoàn kết, tinh thần tập thể, tạo nên một khí thế mạnh mẽ trong hoạt động chuyên môn vô cùng ý nghĩa và hữu ích, góp phần quan trọng  trong việc nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường./.


Tổng số điểm của bài viết là: 61 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 68
Hôm qua : 220
Tháng 05 : 1.582
Tháng trước : 17.939
Quý 2 : 19.521
Năm 2021 : 57.963
Năm trước : 82.977
Tổng số : 160.128