A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lê Hồng Phong với phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

         Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 – CT/TW, ngày 15/6/2016 của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trường THPT đã tổ chức, triển khai nhiều hoạt động cụ thể nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong toàn thể CB,GV,NV và học sinh nhà trường.

Phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”

          Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn liền với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường , gắn với các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành, của đơn vị. Gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, với phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; phong trào Hội giảng, thao giảng, đổi mới, sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường...

Các tổ chức đoàn thể, Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường phối hợp tổ chức vận động, tuyền truyền, triển khai nhiều hoạt động mang ý nghĩa học tập và theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác.

 

    

“Mỗi đoàn viên công đoàn - một cây xanh”, góp phần thực hiện phong trào“Tây Hòa chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới”, xây dựng trường học “Xanh - Sạch - Đẹp”

        Đoàn thanh niên tích cực triển khai các hoạt động tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên thanh niên như tổ chức Ngoại khóa lồng ghép trong tiết chào cờ đầu tuần. Hằng năm có hơn 100 chương trình ngoại khóa, trong đó, có hơn 10 chương trình chủ đề - Kể chuyện Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Tuyên truyền qua mô hình Phát thanh thanh niên. Trong mỗi tuần, có 1 chương trình phát thanh với chủ đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Thứ 2: Kể chuyện Tấm gương đạo đức Bác; thứ 4: Bản tin thanh niên; thứ 6: Việc tử tế và thứ 7: Quà tặng âm nhạc).

Em Huỳnh Thái Học- HS Trường THPT Lê Hồng Phong, Tây Hòa đạt giải Ba toàn quốc 

cuộc thiTuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.

          Và trong cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 do Bộ GDĐT tổ chức. Kết quả có một em vô chung kết và đạt Giải Ba toàn quốc./.


Tác giả: Trần Thị Lệ Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 67
Hôm qua : 220
Tháng 05 : 1.581
Tháng trước : 17.939
Quý 2 : 19.520
Năm 2021 : 57.962
Năm trước : 82.977
Tổng số : 160.127